ยโสธร พ่อตาส่งลูกเขยลงชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรี นายปฏิภาณ ภักตรนิกร เบอร์2

@khaophuthon

ยโสธร พ่อตาส่งลูกเขยลงชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรี นายปฏิภาณ ภักตรนิกร เบอร์2

 

 

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเวลาประมาณ16:00 น. ผู้สมัคเบอร์2 นายปฎิภาน ภักตรนิกร จากกลุ่มเรารักยโสธร ซึ่งเป็นผู้สมัครหน้าใหม่นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อ ได้ลงพื้นที่เคาะประตูบ้าน เพื่อขอคะแนนเสียงจากพี่น้องประชาชนภายในพื้นที่เขต 1 อำเภอเมืองยโสธรในการเลือกตั้ง นายกเทศมนตรีเมืองยโสธร

   

โดยการลงพื้นที่ออกขอคะแนนเสียงของ ทีมเรารักยโสธร นำทีมโดยนักธุระกิจหนุ่ม นายปฎิภาณ ภักตรนิกร ลูกเขยอดีตนายกเทศมนตรีเมืองยโสธรที่เคยครองแชมป์ มาหลายสมัย ขอโอกาศพ่อแม่พี่น้องมาพัฒนาเมืองยโสธร การลงพื้นที่ในครั้งนี้ได้ผล ตอบรับจากพ่อแม่พี่ น้อง เป็นอย่างดี พร้อมเสนอนโยบาย 5 นโยบายเร่งด่วน 1)ฟื้นฟูเศรษฐกิจ 2)ปรับปรุงตลาดสด 3)เพิ่มพื้นที่ออกกำลังกายและพื้นที่สีเขียว 4)ส่งเสริมและสนับสนุนด้านการศึกษาและสังคม 5)สาธารณูปโภคพื้นฐาน จะเร่งนโยบาย5อย่างนี้ให้ด่วนที่สุด จากที่ทำอยู่แล้วจะพัฒนาให้ดีขึ้นอีก ยังไม่เคยลงเล่นการเมืองมาก่อนแต่อาศัยบารมีของพ่อตาอย่าง นายวีระวัฒน์ ภักตรนิกร อดีตนายกเทศมนตรีเมืองยโสธรหลายสมัย

   

โดยได้ลงทุนเปลี่ยนนามสกุลมาเป็น ภักตรนิกร เพื่อหวังสืบทอด เจตนารมณ์และฐานเสียงคะแนนเดิมของพ่อตาขอคะแนนเพื่อชิงตำแหน่งนายกเทศมนตรีเมืองยโสธรในครั้งนี้อีกรอบ ได้ลงพื้นที่ขอคะแนนเสียงจากพ่อแม่พี่น้องเขต1 ขอโอกาสให้พัฒนาเมืองยโสธร ซึ่งเชื่อว่าสนามเลือกตั้งนายกเล็กยโสธรปีนี้แข่งกันดุเดือดมาก///

ชัยพร พันสาย/รายงานจากจังหวัดยโสธร/080-694-4636

Next Post

อาชีวะอุบลฯ ชวนชาวบ้านทำน้ำปรุงจรุงจิต พวงมาลัยผ้าขาวม้า ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทยหัวใจบานฉ่ำ

อาชีวะอุบลฯ ชวนชาวบ้านทำน้ำปรุงจรุงจิต พวงมาลัยผ้า […]

You May Like

ข่าวภูธร